Hiện nay với sự phát triển của kinh tế cũng như chính sách mở rộng giao thương, ngoại giao giữa các quốc gia trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch, công tác, thăm thân… ngày càng nhiều.Do đó, nhu cầu xin visa hay gia hạn visa Việt Nam ngày càng tăng cao. 


Vietnam visa


Ở thời điểm hiện tại, ngoài các nước được miễn visa Việt Nam theo quy định thì tất cả người nước ngoài khi đến Việt Nam điều cần có visa Việt Nam.Và nếu người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam nhưng hết thời hạn hiệu lực của visa thì phải tiến hành làm thủ tục xin gia hạn visa để tiếp túc ở lại Việt Nam. Đây là việc bắt buộc đối với người nước ngoài để được pháp luật công nhận và bảo vệ quyền lợi khi ở Việt Nam. 
 Vì vậy, nếu bạn xác định ở Việt Nam lâu bạn cần làm thủ tục xin gia hạn visa để đảm bảo ở lại Việt Nam. 
 Gia hạn visa chính là gia hạn tờ visa cũ đã được cấp trước đó nhưng đã hết hiệu lực để được nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng. 
Dịch vụ visa cho người nước ngoài vào Việt Nam ở đâu nhanh nhất? Hãy đến với Du Lịch Việt chúng tôi sẽ giúp bạn: 
 – Khách hàng cung cấp thông tin hộ chiếu và visa còn hạn để được kiểm tra trước khi tiến hành gia hạn visa. – Chúng tôi sẽ đại diện làm thủ tục và nộp đơn xin visa cho khách hàng. – Nhận lại hộ chiếu kèm theo visa gia hạn trong vòng 8 ngày làm việc. – Trường hợp, khách hàng cần gia hạn visa nhanh liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177