Thuê xe q7 đi dụ lịch chùa Bái Đính – Tràng An tự túc cho cả gia đình trong du lịch mùa hè. Đó sẽ là một hành trình du lịch đầy lý tưởng với những cảnh đẹp nguy nga của ngôi chùa lớn nhất Việt Nam. Và những thắng cảnh Tràng An tuyệt đẹp. Vậy nên tìm và thuê xe q7 ở đâu tại TPHCM hay Hà Nội. 

Thuê xe q7 chất lượng nên tìm ở đâu?

Tìm thuê xe q7 đi du lịch chùa Bái Đính tại TPHCM, Hà Nội

Chùa Bái Đính là quần thể chùa được coi là đẹp và lớn nhất tại Việt Nam. Ngôi chùa cũng là điểm đến khá lý tưởng cho các du khách tham gia du lịch Bái Đính – Tràng An. Chưa vào mùa hè, nhưng khách đi du lịch chùa Bái Đính đã bắt đầu rộn rịp đi đặt tour, mua tour du lịch chùa Bái Đính.

Một trong những nhu cầu khá cao của hành khách là thuê xe q7 để đi tour dụ lịch chùa Bái Đính – Tràng An tự túc cho cả gia đình. Vậy nên tìm thuê xe q7 ở đâu tại TPHCM, hay Hà Nội?

Tips cho hành khách một mẹo nhỏ là hãy thử tìm đến dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ tại công ty Du Lịch Việt. Công ty này có văn phòng làm việc ở cả đầu cầu TPHCM và Hà Nội. Nên sẽ rất thuận tiện cho bạn nếu có nhu cầu luân chuyển xe, thay đổi xe hoặc thuê thêm dịch vụ.

Thuê xe du lịch tự túc thỏa sức tham quan chùa Bái Đính – Tràng An 

Tìm hiểu dịch vụ thuê xe tại Du Lịch Việt 

Chắc hẳn khá nhiều hành khách đã nghe đến công ty Du Lịch Việt. Công ty nằm trong top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, mạng bán tour trực tuyến và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với những niềm tin đó, Du Lịch Việt đã phát triển và đẩy mạnh dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ, thuê xe đám cưới để mang đến giá trị phục vụ trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Tại Du Lịch Việt có hệ thống các dòng xe cao cấp như: Những dòng xe Land Cruiser, thuê xe Land Cruiser; dòng xe Audi, thuê xe Audi A4, Thuê xe A8, Thuê xe Q7,… ; dòng xe Toyota, thuê xe Sienna; dòng xe Limousine, thuê xe Limousine, Thuê xe Limousine dcar; dòng xe Huydai, Thuê xe Universe; dòng xe Mercedes, Thuê xe Mercedes E200Thuê xe Mercedes E250, Thuê xe Mercedes S400, Thuê xe Mercedes S450, …

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, Du Lịch Việt sẽ đáp ứng nhu cầu thuê xe với tiện nghi và chất lượng ổn định, hẳn sẽ làm hài lòng quý khách. Đồng thời, đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận trong điều hành, vận chuyển xe sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, giá trị phục vụ tốt.

Ngoài mức giá thue xe q7 cạnh tranh, Du Lịch Việt còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi từ mức giá thuê xe, dịch vụ, ưu đãi trong thời gian thuê xe và nhiều chương trình khác.

Du Lịch Việt địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, chất lượng

Cách liên hệ đặt xe tại Du Lịch Việt 

Khi có nhu cầu thuê xe audi q7 tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội quý khách có thể tìm đến dịch vụ thuê xe của công ty Du Lịch Việt chúng tôi, với các cách thức đặt xe theo 5 cách sau:

Cách 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số Hotline:  028 73056789 hoặc 1900 1177 để nhận tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.

Cách 2: Quý khách hàng có thể gửi thông tin qua email: info@dulichviet.com.vn với nội dung “thuê xe q7 zin tại tphcm” hoặc “thuê xe q7 zin tại hà nội” để lại số điện thoại, nhân viên Du Lịch Việt sẽ gọi trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Cách 3: Quý khách trực tiếp đến văn phòng công ty để kí hợp đồng thuê xe và tham quan nhà xe trực tiếp.

Cách 4: Khách hàng là công ty, chủ kinh doanh,… có thể ký hợp đồng thuê xe qua địa chỉ fax tại 028 3915 2235.

Cách 5: Quý khách khách có thể truy cập website: https://dulichviet.com.vn/xe-du-lich để đăng kí thuê xe trực tuyến tại 2 chi nhánh Sài Gòn và Hà Nội.